Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc trả góp theo tháng tốt nhất

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi đăng ký vay tiền nhanh Vĩnh Phúc. Hiện nay, VayTotNhat đã kết hợp với các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục online không cần phải gặp mặt.

Đến với dịch vụ hỗ trợ tư vấn vay tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc

Nhanh chóng: đăng ký vay tiền online ngay trên điện thoại. Hệ thống thông minh trả kết quả xét duyệt ngay lập tức.
Linh hoạt: luôn có nhiều gói vay ưu đãi để phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau.
Minh bạch: mọi chi phí, lãi suất, thời hạn và cách thức thanh toán khoản vay sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi vay.
Thuận tiện: nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), hoặc các điểm giao dịch.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ cho vay tiền tại Vĩnh Phúc phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

  • Có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp.
  • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực Thành phố Vĩnh Yên, Thị xã Phúc Yên, thì hiện tại thì đã mở rộng ra khắp tất cả các khu vực khác như: Huyện Tam Đảo, Huyện Sông Lô, Huyện Yên Lạc, Huyện Bình Xuyên, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Lập Thạch, Huyện Tam Dương.

Top 5 vay tiền nóng 1h tại Vĩnh Phúc

Để nhận được tiền giải ngân nhanh chóng với lãi suất thấp nhất, bạn hãy lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Sản phẩm vayHạn mứcThủ tụcĐăng ký
OnCredit500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyCat500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Takomo1 triệu - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyVeo500k - 15 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Crezu500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Vĩnh Phúc cực kỳ tối giản như sau:

Đăng ký vay: chọn gói vay bên dưới, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
Chờ xác nhận: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh của Vaytotnhat sẽ xác nhận thông tin và thông báo ngay kết quả hồ sơ.
Nhận xét duyệt: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
Nhận tiền vay: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, gói vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc chủ yếu là vay tiền online nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 70 triệu. Cụ thể các gói vay tại đây như sau:

  • Vay tiền bằng CMND: cho vay lần đầu 2.5 triệu, lần 2 được tối đa 10 triệu. Vay tiền online 100% không cần gặp mặt. nhận tiền giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM trong 24h.
  • Gói vay tiền bằng bảng lương: dành cho nhân viên, công nhân đi làm có hợp đồng hợp đồng. Cho vay từ 20 triệu trở lên.
  • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: cho vay tối đa 70 triệu. Chỉ cần có sổ hộ khẩu & CMND để nhân viên xác minh, sau đó sẽ trả lại không cần thế chấp.

Lãi suất các gói vay tiền mặt tại Vĩnh Phúc

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Phúc tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1.76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ: vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Để có thể vay nóng online bạn chỉ cần click chọn đơn vị vay mà Vaytotnhat liệt kê, sau đó chọn đăng ký và điền thông tin vay của mình.

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay lập tức để hướng dẫn các thủ tục & ưu đãi khi sử dụng dịch vụ, chúc bạn vay tiền nhanh Vĩnh Phúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trần Hiếu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận