cầm đồ online: dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất 1k/ngày

Cầm đồ online giúp khách hàng có ngay số tiền trong ngày mà không cần phải thẩm định tài sản phức tạp. Đây là hình thức cầm đồ nhanh tiện lợi rất được ưa chuộng tại các nước phát triển như: Sing, Mỹ, Nhật. Tuy mới vào thị trường Việt Nam, nhưng mô hình này được rất nhiều người quan tâm vì rất tiện lợi. Và nó được xem là một trong những giải pháp vay tiền thế chấp online nhanh nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Ưu điểm cầm đồ online là gì?

vay cầm đồ online

Đối với cầm đồ truyền thống thì bắt buộc khách hàng phải mang tài sản trực tiếp đến cửa hàng để định giá. Nhưng hình thức cầm đồ online này, tài sản sẽ được định giá online.

Có nghĩa là, khách hàng chỉ cần điền thông tin sản phẩm. Hệ thống thông minh sẽ thông báo cho bạn biết giá trị tài sản tối đa là bao nhiêu. Và nếu bạn cầm với số tiền đó thì sẽ biết được tiền lãi phải đóng hàng tháng.

Đó là ưu điểm khác biệt lớn nhất của hình thức cầm đồ online này. Ngoài ra còn có vài ưu điểm nổi bật khác như:

  • Nhân viên đến tận nơi khách hàng chỉ định để giao dịch.
  • Thời gian giao dịch, định giá nhanh chóng, đảm bảo nhận tiền nhanh trong 15 phút.
  • Tài sản được niêm phong cẩn thận từ lúc bắt đầu nhận đến khi giao trả. Đối với xe máy, oto khách hàng vẫn sẽ được giữ xe máy mà không cần thế chấp.

Khu vực được hỗ trợ cầm đồ online

Vì hình thức cầm đồ online nhân viên sẽ đến tận nơi khách hàng để thẩm định và trao tiền. Nên hiện tại chỉ hỗ trợ được  các khách hàng ở tỉnh thành sau: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Còn nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp giấy CMND, nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM trong vòng 24h TẠI ĐÂY.

Quy trình cầm đồ online như thế nào?

đăng ký vay cầm đồ online

Bước 1: truy cập vào website để gửi thông tin tài sản cầm cố lên hệ thống.

Bước 2: nhân viên tư vấn sẽ nhận yêu cầu và thẩm định online, xác nhận số tiền có thể cho cầm dựa trên thông tin tài sản của bạn. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn, và tư vấn một số vấn đề cần thiết.

Bước 3: nếu 2 bên đồng ý thỏa thuận thì nhân viên sẽ đến tận nơi bạn chỉ định để ký hợp đồng. Giao tiền và cầm tài sản về kho của công ty bảo quản.

Lãi suất của hình thức cầm đồ online?

Đối với tài sản lớn, giá trị cao như cầm xe oto, cầm sổ đỏ thì lãi suất sẽ tương đương với vay thế chấp ngân hàng. Còn cầm số tiền ít thì tiền lãi trung bình 1k/ngày cho 1 triệu. Nhân viên sẽ thông báo đầy đủ thông tin để khách hàng quyết định có cầm hay không.

Tóm lại: nếu bạn ở  Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa. Cần vay tiền thế chấp gấp để phục vụ nhu cầu cá nhân thì hãy đăng ký ngay tại đây.

Vaytotnhat chúc bạn nhận khoản vay cầm đồ online thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trần Hiếu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận