Vay tiền nhanh TPHCM trả góp hàng tháng Lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh TP.HCM nhưng không có tài sản thế chấp. Bạn đang cần vay tiền trả góp hàng tháng để mở rộng kinh doanh. Hoặc muốn sửa sang nhà cửa, tổ chức cưới hỏi… nhưng không biết nơi nào cho vay uy tín, an toàn, lãi suất thấp. Đừng lo lắng! Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn đến với trung tâm hỗ trợ đăng ký vay tiền nhanh online tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh tại TPHCM

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền tại TPHCM là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

 • Vay tiền online nhanh không cần gặp mặt, Không cần đi đến ngân hàng hoặc các trung tâm giao dịch.
 • Được đăng ký các gói vay với lãi suất ưu đãi từ các đơn vị tài chính với 0% lãi suất.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh vào thẻ ATM. Hoặc các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Top 5 vay tiền nhanh TPHCM lãi suất thấp

Tổng hợp một số đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền online tại TPHCM tốt nhất hiện nay:

Sản phẩm vayHạn mứcThủ tụcĐăng ký
OnCredit500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyCat500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Takomo1 triệu - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyVeo500k - 15 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Crezu500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY

Quy trình cho vay tiền nhanh tại TPHCM

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký vay tiền mặt TPHCM cực kỳ tối giản như sau:

 1. Đăng ký vay: chọn gói vay bên dưới, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
 2. Chờ xác nhận: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh sẽ trả ngay kết quả.
 3. Nhận xét duyệt: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
 4. Nhận tiền vay: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại TPHCM

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp mọi người có thể tiếp cận các gói vay lãi suất thấp. Các ngân hàng cho vay tiền nhanh online tại TPHCM yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi. Không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy Chứng minh nhân dân bản hoặc thẻ căn cước.
 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
 • Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Khu vực hỗ trợ: Quận 1,Quận 2, Quận 3. Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Tân Bình, Thành phố Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận. Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hooc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè.

Lãi suất các gói vay tiền mặt tại TPHCM

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại TPHCM tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1,76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ: vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Ngoài ra, có dịch vụ cầm đồ online rất tiện lợi. Quý khách chỉ cần điền thông tin tài sản, nhân viên sẽ thông báo số tiền tối đa được cầm, nếu ok thì nhân viên sẽ đến tận nơi bạn chỉ định để giao dịch. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Để nhận được tiền giải ngân nhanh chóng với lãi suất phù hợp nhất, hãy đăng ký trực tiếp các gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhé.

Vaytotnhat chúc bạn vay tiền nhanh TP.HCM thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trần Hiếu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận