Vay tiền nhanh Quảng Ninh Nhận tiền Mặt trong ngày

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh, muốn vay tiền nhanh để giải giải quyết công việc cá nhân. Nhưng bạn không có tài sản để thế chấp. Đang cần tiền gấp trong ngày nhưng ngại mượn người thân bạn bè.

Thấu hiểu tất cả trở ngại đó, Vaytotnhat liên kết với các ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh tại Quảng Ninh với thủ tục online đơn giản nhất. Bạn đang có nhu cầu thì hãy kéo xuống xem thông tin chi tiết và đăng ký nhé.

Ưu điểm Khi vay tiền nhanh tại Quảng Ninh

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền tại Quảng Ninh là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

  • Vay tiền online không cần gặp mặt. Không cần đi đến ngân hàng hoặc các trung tâm giao dịch. Không giấy tờ lằng nhằng, mọi giao dịch đều được thực hiện 100% online.
  • Được đăng ký các gói vay với lãi suất ưu đãi từ các đơn vị tài chính uy tín.
  • Nhận tiền giải ngân nhanh vào thẻ ATM, rút bất cứ lúc nào.

Top 5 vay tiền nhanh quảng ninh lãi suất thấp

Với sự phát triển của công nghệ tài chính, hiện tại bạn đã có thể đăng ký vay tiền nóng bất cứ lúc nào tại Quảng Ninh, nhận tiền trong ngày.

Thủ tục vay online trên website với các thao tác đơn giản, thông tin vay hoàn toàn minh bạch.

Sản phẩm vayHạn mứcThủ tụcĐăng ký
OnCredit500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyCat500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Takomo1 triệu - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
MoneyVeo500k - 15 triệuCMND/CCCDVAY NGAY
Crezu500k - 10 triệuCMND/CCCDVAY NGAY

Quy trình vay tiền mặt nhanh tại Quảng Ninh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký Quảng Ninh cực kỳ tối giản như sau:

  1. Đăng ký vay: chọn gói vay bên trên, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
  2. Duyệt khoản vay: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
  3. Nhận giải ngân: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Điều kiện để vay tiền online Quảng Ninh

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp mọi người có thể tiếp cận các gói vay lãi suất thấp. Các đơn vị tài chính cho vay tiền nhanh online tại Quảng Ninh yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện sau:

  • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi. Không có tiền án tiền sự.
  • Có giấy Chứng minh nhân dân bản hoặc thẻ căn cước.
  • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
  • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nóng tại Quảng Ninh

Trước đây chỉ hỗ trợ khu vực Thành phố Hạ Long, Cầm Phả, Móng Cái, Uống Bí. Nhưng để đáp ứng cho khách hàng trên toàn tỉnh. Chúng tôi có phân bố nhân viên trên từng khu vực. Cụ thể tất cả các huyện tại tỉnh Quảng Ninh đều được hỗ trợ đăng ký vay.

Thị xã Đông TriềuCẩm ThủyĐông Sơn
Thị xã Quảng YênVân ĐồnHoành Bồ
Cô TôĐầm HàHải Hà
Bình LiêuTiên YênBa Chẽ

Lãi suất các gói vay tiền mặt tại Quảng Ninh

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Quảng Ninh tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1,76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ: vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tín chấp. Hoặc vay tiền tiêu dùng, vay tiền sửa nhà, vay tiền mua sắm. Hãy bấm vay ngay  để được tư vấn khoản vay phù hợp với yêu cầu điều kiện của mình.

Chúc bạn vay tiền mặt nhanh tại quảng ninh thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trần Hiếu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận