Vay tiền qua thẻ ngân hàng ATM chuyển khoản ngay

Vay tiền qua thẻ ATM đang được xem là một trong những giải pháp vay tiền nhanh hiện nay. Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc smartphone là bạn đăng ký hồ sơ vay dễ dàng. Không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ với các thủ tục rờm rà phức tạp.

Đây là hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay trong vòng 30 phút. Gói vay này sẽ giúp khách hàng có ngay số tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Ưu điểm vay tiền bằng thẻ ATM

Với vay tiền online bằng thẻ ATM. Khi có nhu cầu vay tiền thì bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức cho vay và cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu liên quan đến khoản vay.

Sau khi đã hoàn thành các bước theo yêu cầu, nhân viên tín dụng sẽ gọi điện đến để xác nhận nhu cầu về khoản vay của bạn. Phần lớn các khoản vay tiền qua mạng nhanh nhất đều được phê duyệt trong khoảng 24 giờ kể từ khi hoàn thành hồ sơ.

 • Đăng ký, xét duyệt, nhận tiền không cần phải gặp mặt.
 • Chuyển tiền giải ngân vào thẻ ATM trong vòng 30 phút khi đăng ký thành công.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp.
 • Hỗ trợ khách hàng đang mắc nợ xấu hoặc đang vay ngân hàng.
 • Chấp nhận các loại thẻ ATM của tất cả ngân hàng tại Việt Nam.

Vay tiền bằng thẻ aTM tốt nhất hiện nay

vay tiền qua thẻ ngân hàng atm

Vaytotnhat tổng hợp các sản phẩm vay tiền online qua thẻ ATM uy tín nhất hiện nay, có hỗ trợ nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập, ưu đãi 0% lãi suất vay lần đầu.

Ở danh sách phía dưới, bạn chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và hạn mức vay, sau đó bấm đăng ký để tiến hành vay.

Sản phẩmHạn mứcThủ tụcĐăng ký
MoneyCat500k - 10 triệu0% lãi suất & phí.VAY NGAY
Takomo100K - 10 triệu0% lãi suất lần đầu.VAY NGAY
OnCredit500k - 15 triệu0% lãi suất lần đầu.VAY NGAY
Moneyveo500K - 10 triệu0% lãi suất & phí.VAY NGAY
VayVND500K - 15 triệu0% lãi & phí từ 1 triệu.VAY NGAY
Crezu1.5 triệu - 15 triệu0.01% lãi suất lần vay đầu.VAY NGAY

Điều kiện vay tiền trên thẻ ATM

điều kiện vay tiền bằng thẻ atm

Gần đây hình thức vay tiền online đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính tiện lợi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để đăng ký hồ sơ vay nhanh gọn. Khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

Điều kiện cơ bản

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Bắt buộc có giấy CMND/thẻ căn cước bản chính.
 • Thẻ ATM thường xuyên có phát sinh giao dịch nhận tiền hoặc chuyển tiền.

Nên bổ sung

Đây là hình thức vay tín chấp online không cần gặp mặt. Nếu bạn vay dưới 10 triệu thì cần giấy CMND + thẻ ATM. Còn vay số tiền lớn hơn thì cần phải bổ sung thêm 1 trong những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao đồng + bảng lương hoặc giấy xác nhận lương.

Quy trình đăng ký vay tiền qua thẻ ngân hàng

quy trình vay bằng thẻ atm

Để giúp khách hàng có thể tiếp cần các gói vay tiền bằng thẻ ATM đơn giản. Nhận được tiền giải ngân nhanh chóng trong ngày. Hệ thống thông minh tự động xét duyệt trả ngay kết quả hồ sơ. Do đó quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online chuyển khoản ngay vào thẻ ATM chỉ tóm gọn trong 3 bước sau đây:

 1. Đăng ký thông tin: dùng điện thoại có kết nối wifi để đăng ký hồ sơ. Hồ sơ theo mẫu đơn giản chỉ bao gồm: thông tin bản thân, địa chỉ đang sinh sống, đang làm công việc gì.
 2. Nhận xét duyệt: sau khi hoàn thành hồ sơ ở bước 1. Hệ thống xét duyệt thông minh sẽ trả ngay kết quả chấp nhận hay từ chối hồ sơ ngay lập tức.
 3. Nhận tiền: ở bước 2, hệ thống chấp nhận hồ sơ. Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay chính xác. Lúc này, cả 2 bên thống nhất thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào thẻ ATM trong vòng 30 phút.

Hạn mức & lãi suất khi vay tiền bằng thẻ ATM

Có rất nhiều gói vay tiền online chuyển khoản khác nhau. Nên lãi suất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Vaytotnhat ví dụ một vài gói vay như sau:

 • Gói nhanh (giải ngân trong ngày): cần có ảnh chụp CMND. Hỗ trợ tối đa 12 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất ưu đãi từ 0%.
 • Gói chậm (giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày): cần có CMND + SHK. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Cho vay tối đa 80 triệu với lãi suất từ 1.2%/tháng theo dư nợ cố định.
 • Gói ưu đãi (giải ngân trong ngày): cần có CMND. Cho vay 6 triệu trong vòng 10 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng lãi suất cụ thể như sau:

 • 3.92%/tháng (lãi suất giảm dần)
 • 2.27%/tháng (lãi suất cố định)
 • 47%/năm (lãi suất theo năm)

Hỗ trợ nhận tiền vay chuyển khoản vào thẻ ATM với mọi đối tượng khách hàng.

TÓM LẠI: bạn có nhu cầu vay tiền kinh doanh, vay tiền tín chấp hoặc vay tiền tiêu dùng, chỉ cần đăng ký khoản vay trên Vay Tốt Nhất, bạn sẽ nhận giải ngân nhanh chóng.

3/5 - (2 bình chọn)

Trần Hiếu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Fintech, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận